Chọn một thiết bị đồng nhất (thiết bị đồng hóa mẫu) có thể mất nhiều thời gian và tốn kém. Điều quan trọng là bạn phải biết những câu hỏi phù hợp để hỏi khi lựa chọn thiết bị đồng hóa trong phòng thí nghiệm có lực cắt cao.

1. NHỮNG PHỤ KIỆN NÀO CẦN THIẾT ĐỂ CHẠY BỘ ĐỒNG HÓA?

Để bắt đầu đồng nhất mẫu, tất cả những gì bạn cần là một máy đồng nhất và chọn phụ kiện đầu đồng hóa mẫu (thành phần thép không gỉ đi vào mẫu của bạn).
Với việc đồng nhất hóa lực cắt cao, không có ống đặc biệt, hoặc hệ thống đắt tiền nào để phải đầu tư hoặc mua. Một số nhà sản xuất bộ đồng nhất thậm chí đã làm cho quy trình đơn giản hơn và cung cấp các gói đồng nhất đã được chọn trước để hỗ trợ quá trình này và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu đồng nhất.

2. ĐIỀU GÌ LÀM CHO THIẾT BỊ ĐỒNG NHẤT VƯỢT TRỘI VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ VỀ CHI PHÍ CHO CÁC NHÀ KHOA HỌC?

Thông thường, hai khía cạnh lớn nhất làm cho các công ty máy đồng nhất và thiết bị của họ khác biệt là thiết kế của đầu dò đồng hóa mẫu và bảo hành của thiết bị.
Nghiên cứu của bạn là quan trọng đối với bạn và bạn nên tìm một đầu dò đồng hóa mẫu cung cấp cho bạn năng suất cao nhất trong thời gian ngắn hơn và độ bền tuổi thọ lâu dài. Hãy tìm những thứ sau:

  • Được chế tạo từ thép 316SS và được thiết kế để tương thích về mặt hóa học với nghiên cứu của bạn.

  • Được chế tạo chính xác với khe hở rất hẹp và chặt giữa trục quay bên trong và ống / khoang bên ngoài, cho phép xử lý nhanh chóng, hiệu quả và lặp đi lặp lại. Điều này có nghĩa là bạn luôn có được kết quả như mong muốn.

  • Đầu dò đồng hóa có thiết kế lồng vào nhau kết nối với bộ đồng hóa. Nó mang lại sự an toàn và không bị rung, Và cũng giúp giảm bớt bất kỳ hao mòn nào trên cả đầu dò đồng hóa và động cơ.

  • Được thiết kế để chống tạo bọt, dễ dàng tháo rời và vệ sinh giữa các mẫu.

  • Có sẵn đầy đủ các bộ phận thay thế để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

  • Chế độ bảo hành.

3. CÔNG TY CÓ CUNG CẤP ỨNG DỤNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT QUA ĐIỆN THOẠI TRƯỚC / SAU KHI MUA SẢN PHẨM KHÔNG?

Một số nhà sản xuất có cơ sở dữ liệu ứng dụng phong phú để hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Ngoài ra, chỉ một số cung cấp trung tâm dịch vụ nội bộ để khắc phục bất kỳ sự cố nào có thể phát sinh với thiết bị đồng nhất của bạn.

4. HỎI VỀ VIỆC BẢO TRÌ BỘ ĐỒNG HÓA

Việc bảo trì hầu hết động cơ đồng nhất khá đơn giản, sẽ cần bảo dưỡng nhiều hơn một chút để đảm bảo duy trì độ chính xác và hiệu quả của đầu dò đồng hóa. Hỗ trợ mà mỗi nhà sản xuất cung cấp có thể khác nhau đáng kể từ rất nhiều đến hoàn toàn không.
Hầu hết các đầu dò đồng hóa sẽ có một số thành phần bị mòn cần được thay thế sau khi 1 thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất không bán các thành phần thay thế cho đầu dò và bạn sẽ phải mua một đầu dò hoàn toàn mới khi đầu dò của bạn bị mòn. Đảm bảo rằng nhà sản xuất cung cấp các linh kiện thay thế để giúp bảo vệ thiết bị của bạn và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn trong phòng thí nghiệm của mình, vì vậy chúng tôi muốn giúp việc chọn thiết bị đồng nhất trong phòng thí nghiệm trở nên đơn giản nhất có thể.

Có thể là máy đồng nhất cầm tay, máy đồng nhất để bàn, máy đồng nhất độ cắt cao hoặc hệ thống đồng nhất tự động, chúng tôi có sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và có thể hỗ trợ bạn dễ dàng lựa chọn! 

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY!

tHAM KHẢO CÁC MẪU THIẾT BỊ ĐỒNG HÓA ĐANG KINH DOANH TẠI QTE TECHNOLOGIES: