Chính sách với nhà sản xuất/ Cung cấp

Website: https://qtetech.com/ được định hướng trở thành website TMĐT uy tín cung cấp đa dạng sản phẩm trong các lĩnh vực: phòng thí nghiệm, trong lĩnh vực công nghiệp, trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, trong trong nhà máy MRO(vận hành, bảo trì, sửa chữa), trong bệnh viện, trong lĩnh vực điều dưỡng, và trong lĩnh vực chung.

Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến liên tục các sản phẩm và dịch vụ của mình, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, cung cấp trải nghiệm mua sắm đơn giản, toàn diện.

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi và cùng chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của bạn.

Yêu cầu:

-Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng/nhà sản xuất như thông tin cung cấp cho chúng tôi.

-Nhà cung cấp thường xuyên cập nhật các thông tin về sản phẩm, giá sản phẩm, chính sách giá, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá, cập nhật thông tin kho hàng và tình trạng hàng hóa, phương thức giao hàng, thanh toán...

- Nhà cung cấp cần cung cấp thông tin đầy đủ và cam kết thực hiện đúng các chính sách bảo hành, dùng thử, thay thế, đổi mới, trả lại hàng (nếu có), cam kết dịch vụ sau bán hàng theo đúng tiêu chí của hãng và của chúng tôi đề ra.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ hướng tới bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng mua hàng trên QTE TECHNOLOGIES, và sẽ thực hiện các hành động cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Hãy đến với QTE TECHNOLOGIES để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn, đồng thời phát triển doanh thu của bạn hiệu quả nhất.

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi