Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, dựa trên những giải pháp toàn diện, quản lý thông tin hữu hiệu. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật”dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Qúy khách hàng

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

-Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

+ Hỗ trợ khách hàng khi mua thiết bị, máy móc tại công ty.

+ Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

+ Xem xét và nâng cấp nội dung,  giao diện của website

+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của QTE TECHNOLOGIES.

-Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. QTE TECHNOLOGIES không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin:

- QTE TECHNOLOGIES thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng... nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin: 

QTE TECHNOLOGIES sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách để tạo thuận lợi cho việc mua hàng của Quý khách trong tương lai và có thể để cung cấp cho Quý khách thông tin sau bán hàng và thông tin về sản phẩm mới liên quan.

4/ Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

5/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QTE

(QTE TECHNOLOGIES CO., LTD)

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

6/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, QTE TECHNOLOGIES sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

7/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, QTE TECHNOLOGIES cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

- QTE TECHNOLOGIES cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, QTE TECHNOLOGIES cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

8/ Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

9/ Thông tin chủ sở hữu website:

Họ và tên: Nguyễn Hữu Tuấn

Email: info@qtetech.com.vn

ĐT: +84 24 62541636/ +84 24 63274624

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0104480008 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

10/ Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại sự phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QTE

(QTE TECHNOLOGIES CO., LTD)

Trụ sở chính:
Tầng 11, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 
VPGD tại Tp.HCM:
Tầng 18 Tòa nhà Indochina Park Tower - Số 4 Nguyễn Đình Chiểu - Phường ĐaKao - Quận 1 – Tp. HCM – Việt Nam
Điện thoại: +84 935 486 698 / +84 988 012 484
 
VPGD tại Đà Nẵng:
Tầng 9 - Tòa nhà Lighthouse - 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P. Hòa Cường Nam - Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng - Việt Nam
Điện thoại: +84 935 486 698 / +84 988 012 484
Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi