Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

-QTE TECHNOLOGIES áp dụng chính sách VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC cho mọi đơn hàng, cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho Qúy khách hàng;

Chúng tôi VẬN CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC đối với các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên và trọng lượng < 2kg.

-QTE TECHNOLOGIES có chính sách hợp tác lâu dài, bền vững và uy tín với các đơn vị chuyển phát nhanh nên có thể giao hàng NHANH NHẤT và AN TOÀN nhất tới tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

-QTE TECHNOLOGIES áp dụng chính sách bàn giao, hướng dẫn sử dụng tại địa chỉ khách hàng đối với các sản phẩm mới và cần kỹ thuật chuyên sâu. Chính sách này sẽ được thỏa thuận với khách hàng theo từng đơn hàng cụ thể hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và công ty chúng tôi.

-Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể xác định rõ (phụ thuộc vào phương thức vận chuyển, thời điểm vận chuyển và địa điểm nhận hàng).

-Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Sau khi đã giao hàng thành công, công ty chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm QTE TECHNOLOGIES bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của QTE TECHNOLOGIES, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của công ty, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...), vui lòng thông báo lại công ty để chúng tôi giải quyết .

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi