Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đã thực hiện khá tốt việc tái chế các dòng chất thải sơ cấp như bìa cứng, giấy, nhựa và nhôm. Nhưng còn những vật dụng thường dùng khác, chẳng hạn như quần áo sử dụng một lần, kính bảo hộgăng tay nitrile thì sao?

Kimberly-Clark Professional có một giải pháp: Chương trình RightCycle ™

Dịch vụ đột phá này cho phép các công ty thu thập các mặt hàng khó tái chế trước đây, chẳng hạn như găng tay nitrile, kính bảo hộ và quần áo sử dụng một lần, và biến chúng thành các sản phẩm nhựa và hàng tiêu dùng mới. PPE đã qua sử dụng được vận chuyển đến các cơ sở tái chế trong nước, nơi chúng được phân loại và xử lý thành các viên nhỏ, sau đó được đúc thành chậu hoa, giá đỡ bằng nhựa và các sản phẩm khác.

Vào thời điểm mà người tiêu dùng mong đợi các doanh nghiệp và tổ chức “làm điều đúng đắn” khi nói đến tính bền vững, Chương trình RightCycle ™ cung cấp giải pháp quản lý chất thải sáng tạo cho các mặt hàng mà nếu không sẽ bị chôn vùi trong bãi rác.

Kể từ năm 2011, Chương trình RightCycle ™ đã giúp các phòng thí nghiệm, phòng sạch, trường đại học, cơ sở sản xuất, vườn thú và bể cá ở Bắc Mỹ chuyển hơn 1.000 tấn chất thải PPE từ các bãi chôn lấp.

Không mất nhiều thời gian để thực hiện, Ví dụ: một nhân viên phòng sạch trung bình có thể tạo ra hơn 660 pound chất thải quần áo và găng tay mỗi năm. Trong một cơ sở 100 người, điều đó nhanh chóng bổ sung lên đến hơn 30 tấn PPE đã qua sử dụng. Tại sao phải gửi nó đến bãi rác khi bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của nó bằng cách tái chế nó thành các sản phẩm tiêu dùng mới?

Chương trình RightCycle là một dịch vụ bổ sung được cung cấp cho tất cả các công ty sử dụng trang phục Kimberly-Clark Professional, kính bảo hộ và / hoặc găng tay nitrile trong các ứng dụng không nguy hiểm.

Nếu bạn sử dụng PPE trong cơ sở của mình và cần trợ giúp để đạt được các mục tiêu bền vững của mình, hãy xem xét RightCycle của Kimberly-Clark Professional®.

 

dung-nem-ppe-da-su-dung-hay-tai-che-no-2.

Thông qua chương trình này, bạn có thể:

  • Đạt được các mục tiêu bền vững của tổ chức bạn.
  • Chuyển đổi chất thải từ bãi chôn lấp để hỗ trợ các sáng kiến ​​không có chất thải.
  • Mang đến cho găng tay nitrile, kính mắt an toàn và các mặt hàng quần áo dùng một lần đã qua sử dụng của bạn một cuộc sống mới, bằng cách hỗ trợ tạo ra các mặt hàng tiêu dùng mới như chậu hoa, đồ nội thất trong sân và giá đỡ bằng nhựa.
  • Giảm chi phí xử lý chất thải của bạn.
  • Bảo vệ hành tinh cho các thế hệ tương lai.

 

Mời bạn tham khảo 1 số mẫu Quần áo bảo hộ, Găng tay, và kính bảo hộ đang kinh doanh tại QTE TECHNOLOGIES: